Chúc mừng Bơ Tôn Giả độ kiếp thành công tiến đến Hồn Thánh《71 🌟》 ★★★ Chúc mừng Bơ Tôn Giả độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Hậu Kỳ》 ★★★ Chúc mừng 𝕸𝖗. 𝕭𝖊𝖊𝖗 độ kiếp thành công tiến đến Luyện Hư《Trung Kỳ》 ★★★ Đạo hữu Phạm Thành An đã mua Vạn Thú Linh Hỏa từ Tụ Bảo Các ★★★ Đạo hữu Lâm Vũ Thần đã mua Đan Dược Bát Phẩm từ Tụ Bảo Các ★★★ Chúc mừng Phú Chính độ kiếp thành công tiến đến Đấu Vương《9 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Hậu Kỳ》 ★★★ Đạo hữu Thieu Nguyen đã mua Vạn Thú Linh Hỏa từ Tụ Bảo Các ★★★ Đạo hữu Nico Robin đã mua Đan Dược Thất Phẩm từ Tụ Bảo Các ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Đấu Tôn《3 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Đấu Tông《3 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Thần Hoả《Hậu Kỳ》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Bất Hủ《Quân Chủ》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đế《61 🌟》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Đấu Thánh《Sơ Kỳ》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đấu La《81 ⭐》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Trung Kỳ》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đấu La《81 ⭐》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Thánh《71 🌟》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Vũ Trụ Tôn Giả《3 ⭐》
Lực Bạt Sơn Hà Hề Tử Đường
Tên

Lực Bạt Sơn Hà Hề Tử Đường

Tên Khác

Li Ba Shan He Xi Zi Tang

Thể Loại
Tập mới nhất
Tập 20
Thông Tin Khác
20 tập
Đánh Giá
0.00 /5 ( 0 lượt)

TÌM TẬP NHANH
Nội dung phim

Truyện kể rằng Hoàng tử Đường, con trai của phương Đông, được sinh ra vào thời điểm không đúng lúc, đất nước tan hoang. Với y tá ướt của mình sống ở một thị trấn biên giới, y tá ướt đã lặng lẽ nuôi dạy hoàng tử, và hy vọng rằng anh ta có thể nhận nhiệm vụ khôi phục đất nước trong tương lai. Tên của tình cảm gia đình và đất nước: Xizitang. Trong nháy mắt, Xizitang đã lên tám tuổi, được y tá ẩm ương gửi đến núi Chuiyun để luyện tập.

Sau mười năm luyện tập, cuối cùng tôi cũng đột phá được võ giới và bước vào cõi thần tiên với cây búa thần võ do tổ tiên để lại, và với sức vóc của một chú bê con mới sinh không sợ hổ, tôi nguyện treo cổ Eight Immortals và đập vỡ Penglai Liberation Four. Lục địa hòa bình. Có những người tu luyện bất tử khắp năm châu bốn bể, và Xi Zitang chỉ là một đứa em trai. Dưới sự xác định của danh sách bất tử của thị trấn, anh nhận được chứng chỉ của Fanxian kém cỏi, nhưng ở Datang ngày nay, ngay cả những yêu cầu công việc giao đồ ăn cũng là Fanxian. Chờ đã, làm thế nào điều này có thể tốt? Sau khi tích lũy buff trong mười năm, Xi Zitang, người vừa bước vào đấu trường, sẽ làm thế nào để gây ra một cơn bão đẫm máu trong đấu trường?

Xem thêm
Đăng nhập để bình luận