Chúc mừng Bơ Tôn Giả độ kiếp thành công tiến đến Hồn Thánh《71 🌟》 ★★★ Chúc mừng Bơ Tôn Giả độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Hậu Kỳ》 ★★★ Chúc mừng 𝕸𝖗. 𝕭𝖊𝖊𝖗 độ kiếp thành công tiến đến Luyện Hư《Trung Kỳ》 ★★★ Đạo hữu Phạm Thành An đã mua Vạn Thú Linh Hỏa từ Tụ Bảo Các ★★★ Đạo hữu Lâm Vũ Thần đã mua Đan Dược Bát Phẩm từ Tụ Bảo Các ★★★ Chúc mừng Phú Chính độ kiếp thành công tiến đến Đấu Vương《9 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Hậu Kỳ》 ★★★ Đạo hữu Thieu Nguyen đã mua Vạn Thú Linh Hỏa từ Tụ Bảo Các ★★★ Đạo hữu Nico Robin đã mua Đan Dược Thất Phẩm từ Tụ Bảo Các ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Đấu Tôn《3 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Đấu Tông《3 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Thần Hoả《Hậu Kỳ》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Bất Hủ《Quân Chủ》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đế《61 🌟》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Đấu Thánh《Sơ Kỳ》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đấu La《81 ⭐》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Trung Kỳ》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đấu La《81 ⭐》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Thánh《71 🌟》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Vũ Trụ Tôn Giả《3 ⭐》
Thiên Hoang Chiến Thần
Tên

Thiên Hoang Chiến Thần

Tên Khác

Tian Huang Zhan Shen

Thể Loại
Tập mới nhất
Tập 80
Thông Tin Khác
80 tập
Đánh Giá
0.29 /5 ( 1 lượt)

TÌM TẬP NHANH
Nội dung phim

Mạch đất đang hưng thịnh, và bầu trời sắp bị phá vỡ. Trong thế giới hoang dã, loài người chỉ là một chủng tộc cực kỳ yếu ớt, phải đối mặt với nguy cơ sinh tồn khắc nghiệt, và đó là giọt máu của các chủng tộc khác. Bốn người bảo vệ loài người đã già và chưa thể tìm được người kế vị phù hợp. Bốn người cuối cùng quyết định hòa nhập máu thịt của họ vào vùng hoang dã và trái đất, và chọn một người kế vị mới theo ý chí của thế giới. Vài năm sau, Ji Xiaofa, đệ nhất thiên tài của làng Jishui, bị một người phụ nữ bí ẩn Yu Xue lừa dối và đánh mất bánh xe sinh mệnh, từ đó trở thành một kẻ vô dụng và hoàn toàn bỏ rơi bản thân.

Vào ngày này, những người từ Núi hộ mệnh đã đến làng Jishui và họ đã đón những đứa trẻ có trình độ xuất sắc trở thành người kế vị tiếp theo của Núi hộ mệnh. Bánh xe sinh mệnh của Ji Xiaofa bị hỏng và không thể đi cùng nhau, vì vậy anh ấy phải đến nhà của Master Fox để luyện tập. Ở phía bên kia, những con thú hoang đang tùy tiện xâm chiếm bộ tộc loài người, từng tên ác nhân mạnh mẽ khác đang dần dần xâm chiếm bộ tộc loài người, Ji Xiaofa sẽ phải đối mặt với điều gì ở phía bên kia?

Xem thêm
Đăng nhập để bình luận