Chúc mừng Bơ Tôn Giả độ kiếp thành công tiến đến Hồn Thánh《71 🌟》 ★★★ Chúc mừng Bơ Tôn Giả độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Hậu Kỳ》 ★★★ Chúc mừng 𝕸𝖗. 𝕭𝖊𝖊𝖗 độ kiếp thành công tiến đến Luyện Hư《Trung Kỳ》 ★★★ Đạo hữu Phạm Thành An đã mua Vạn Thú Linh Hỏa từ Tụ Bảo Các ★★★ Đạo hữu Lâm Vũ Thần đã mua Đan Dược Bát Phẩm từ Tụ Bảo Các ★★★ Chúc mừng Phú Chính độ kiếp thành công tiến đến Đấu Vương《9 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Hậu Kỳ》 ★★★ Đạo hữu Thieu Nguyen đã mua Vạn Thú Linh Hỏa từ Tụ Bảo Các ★★★ Đạo hữu Nico Robin đã mua Đan Dược Thất Phẩm từ Tụ Bảo Các ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Đấu Tôn《3 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Đấu Tông《3 ⭐》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Thần Hoả《Hậu Kỳ》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Bất Hủ《Quân Chủ》 ★★★ Chúc mừng ㅤूाीू๖ۣۜℭһịςhઈઉD̆ạo廴 độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đế《61 🌟》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Đấu Thánh《Sơ Kỳ》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đấu La《81 ⭐》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Chân Nhất《Trung Kỳ》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Đấu La《81 ⭐》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Hồn Thánh《71 🌟》 ★★★ Chúc mừng TheFlash độ kiếp thành công tiến đến Vũ Trụ Tôn Giả《3 ⭐》
Toàn Chức Pháp Sư
Tên

Toàn Chức Pháp Sư

Tên Khác

Quanzhi Fashi

Thể Loại
Tập mới nhất
Tập 72
Thông Tin Khác
72 tập
Đánh Giá
0.00 /5 ( 0 lượt)

TÌM TẬP NHANH
Nội dung phim

Học sinh trung học xa cách Mạc Phàm đã thấy mình trong một vũ trụ tương tự nhưng khác biệt rõ rệt với thế giới trần tục của chính mình; đó là nơi ma thuật đã thay thế bản chất của khoa học. Tại đây, những học sinh có khả năng nhất được dạy để nắm vững những điều kỳ diệu của phép thuật để chống lại những con thú tàn khốc lớn ẩn nấp trong những khu rừng xung quanh thành phố.

Giống như kiếp trước, Mạc Phàm vẫn là con trai của một người lao động nghèo và là anh kế của một người chị tàn tật. Bất chấp những bất lợi này, anh ấy mơ ước được theo học một trường phép thuật để trở thành một ảo thuật gia một nghề rất được kính trọng và sinh lợi để đền đáp công lao khó nhọc của cha mình.

Mạc Phàm được nhận vào học viện ma thuật nổi tiếng. Tuy nhiên, những tin đồn lan truyền về sự nghèo khó và thiếu khả năng phép thuật của anh ấy, khiến anh ấy bị coi là trò cười của cả trường. Tuy nhiên, Mạc Phàm quản lý để khai thác không chỉ nguyên tố lửa mạnh mẽ, mà còn cả nguyên tố sét hiếm có! Bây giờ được trang bị khả năng kép, pháp sư đa năng sẽ phải đối mặt với những cuộc chạm trán nguy hiểm nào?

Xem thêm
Đăng nhập để bình luận